Từ điển Online


Tra theo từ điển:Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Dong_ho_dem_nguoc_theo_phut_giay.swf IMG_0115.jpg P1020462.jpg Picture29.jpg Picture2.jpg SDC12282.jpg SDC12280.jpg SDC12277.jpg SDC12258.jpg SDC12242.jpg SDC12262.jpg SDC12250.jpg SDC12247.jpg Dau_Chan_Phia_Truoc__Nhac_nen.mp3 Dat_nuoc1.mp3 Dang_Da_Cho_Ta_1_Mua_Xuan__Nhac_nen.mp3 Cung_Dan_Mua_Xuan__Nhac_nen.mp3 Con_duong_den_lop_Nhac_dem.mp3 Chuc_Mung_Sinh_Nhat__Nhac_nen.mp3 Chu_Chim_Nho_De_Thuong__Alouette___Nhac_nen.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng các bạn đến với Website của Bùi Văn Phúc – TH số 2 Trì Quang - Bảo Thắng - Lào Cai - ĐT: 01682103026 - Email: buidinhphuc@ymail.com

  Chào mừng quý vị đến với website của trường TH số 2 Trì Quang . Kính chúc các thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt!

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.Nếu chưa đăng kí xin mời thầy cô đăng nhập theo địa chỉ: Username:"bvplc"-Password: "012345" ! Thank!

  Các bài phát thanh măng non

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Bùi Văn Phúc (trang riêng)
  Ngày gửi: 16h:22' 16-06-2011
  Dung lượng: 257.7 KB
  Số lượt tải: 546
  Số lượt thích: 1 người (Lê Thị Minh Giang)
  Bài phát thanh măng non tháng 10/2009

  (Lồng nhạc nền)

  * Đọc chính :
  - Chương trình phát thanh măng non !
  - Đây là chương trình phát thanh măng non của Liên đội tiểu học Ngân Sơn !
  - Các bạn thân mến !
  Trong chương trình phát thanh măng non hôm nay mời các bạn cùng nghe lại lá thư của Bác Hồ gửi lần cuối cùng cho ngành giáo dục (Ngày 15 tháng 10 năm 1968).
  Trước hết mời các bạn theo dõi bản tin trong tháng.
  * Đọc tin :
  - Các bạn có biết không !
  Trong tháng qua Liên đội ta đã ổn định và thực hiện tương đối tốt các nề nếp sinh hoạt và học tập qui định.
  Đã thực hiện được hát múa sân trường ở các điểm trường và tiến hành thực hiện vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu hàng tuần.
  Đội cờ đỏ, đội phát thanh măng non đã đi vào nề nếp và hoạt động có hiệu quả.
  Bên cạnh đó, thực hiện chủ điểm của tháng Liên đội đã tiến hành tổ chức sinh hoạt Đội, Sao, tổ chức thi tìm hiểu An toàn giao thông. Nhìn chung các Chi đội, lớp tham gia đầy đủ và thực hiện tốt An toàn giao thông trong tháng qua :
  * Sau đây là danh sách các bạn đã đạt giải trong cuộc thi tìm hiểu An toàn giao thông :
  1. Bạn : - Lớp
  2. Bạn : - Lớp
  3. Bạn : - Lớp
  4. Bạn : - Lớp
  5. Bạn : - Lớp
  6. Bạn : - Lớp
  7. Bạn : - Lớp
  8. Bạn : - Lớp
  9. Bạn : - Lớp
  10. Bạn : - Lớp
  11. Bạn : - Lớp
  12. Bạn : - Lớp
  13. Bạn : - Lớp
  14. Bạn : - Lớp
  15. Bạn : - Lớp
  * Đọc tin :
  - Các bạn thân mến !
  Trong năm học này trường ta tiếp tục thực hiện cuộc vận động Hai không của Bộ giáo dục và Đào tạo riêng chúng ta cùng nhau thực hiện tốt nội dung “Trung thực trong kiểm tra” và thực hiện phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện”, “Học sinh tích cực”.
  - Các bạn ơi ! Kính trọng lễ phép là truyền thống của dân tộc ta từ xưa đến nay, để duy trì được truyền thống đó mỗi chúng ta phải biết kính trọng lễ phép với ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo và những người lớn tuổi xung quanh chúng ta. Phải thực hiện tốt phong trào “Lễ phép chào hỏi”, “Gọi bạn xưng tên” mà Liên đội đã phát động. Làm được điều đó là mỗi chúng ta đã học tập và làm theo lời Bác dạy rồi đó. Đồng thới đó cũng là thông điệp mà thầy Tổng phụ trách, các thầy cô giáo, các cô chú bác công nhân viên cùng các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội muốn nhắc nhở chúng ta trong chương trình phát thánh hôm nay.
  Trong tháng 10 với chủ điểm “Chăm ngoan học giỏi”. Lập thành tích chào mừng ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành giáo dục lần cuối cùng 15/10, và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 Liên đội tiếp tục phát động phong trào “Học tốt” từ ngày 7 tháng 9 đến 20 tháng 11.
  * Hình thức :
  - Các Chi đội , lớp tích cực thi đua học tập tốt, thực hiện tốt các nề nếp sinh hoạt.
  - Đăng kí tiết, tuần học tốt, tích cực thi đua họa tốt giành nhiều bông hoa điểm 10 để dâng tặng bà, mẹ, cô giáo, chị và cuũng là để đạt thành tích cao trong đợt thi đua này.

  (Lồng bài hát về Bác Hồ).
  * Đọc tin :
  Trong tháng 10 này Liên đội tiếp tục phát động thực hiện phong trào “Vở sạch chữ đẹp”, phong trào “Nói lời hay làm việc tốt” , phong trào “Quyên góp sách cũ”, “Giúp bạn đến trường” để góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình. Bên cạnh đó Liên đội còn phát động thực hiện các phong trào “Kế hoạch nhỏ” hình thức : Quyên góp giấy phế liệu và vỏ lon …
  Để thực hiện tốt phong trào “Vòng tay bè bạn” Liên đội tiến hành phát động và kêu gọi các bạn tích cực tiết kiệm để ủng hộ thành lập “Quỹ vì bạn nghèo” để giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường, đó cùng là thực hiện tốt cuộc vận động “Giúp bạn đến trường” và cũng là góp phần vào việc thực hiện tốt phong trào “Nghìn việc tốt” mà Liên đội đã phát động.
  - Các bạn thân mến !
  Trong tháng này Liên đội tiếp tục phát động thực hiện phong trào “Thiếu nhi Liên đội tiểu học Ngân Sơn học tập và làm theo lời Bác”.
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓